CÔNG TY TNHH TM TOÀN THẰNG SG

Chào mừng bạn đến với công ty TNHH TM Toàn Thắng SG
CÔNG TY TNHH TM TOÀN THẰNG SG

Với xu thế hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng hiện nay, sự đầu tư và phát triển của các doanh nghiệp trong và ngoài nước đã kéo theo sự phát triển không ngừng của các công trình xây dựng. Chính vì thế sự lựa chọn nhà cung cấp nhằm đáp ứng những hạng mục công trình và những dự án quan trọng là điều vô cùng cần thiết đối với nhiều doanh nghiệp. Thêm vào đó, cạnh trạnh ngày càng trở nên gay gắt. Các doanh nghiệp Việt Nam đang phải đương đầu với những khó khăn, thách thức, tìm cách phát triển và giữ vững thương hiệu, đổi mới công nghệ, giữ chữ tín với khách hang, ổn định việc làm và thu nhập cho người lao động, đóng góp tích cực vào công tác an sinh xã hội để khẳng định vị thế của mình trên thương trường.

Ra đời từ chuỗi cửa hàng sắt thép, công ty TNHH TM Toàn Thắng SG đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh sắt thép. Công ty chúng tôi là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức các mặt hàng sắt thép của các hãng nổi tiếng và uy tín trên thế giới từ Liên Xô, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan đồng thời chúng tôi còn là đại lý chính thức của các nhà máy thép có công suất lớn, chất lượng và uy tín hàng đầu tại VN và cũng như liên tục xuất khẩu sang các nước lân cận trong khu vực.

Với mục tiêu chăm sóc và phục vụ khách hàng chu đáo, công ty TNHH TM Toàn Thắng SG đã xây dựng một hệ thống chi nhánh, cửa hàng cùng nhiều hệ thống phân phối ở những vị trí địa lý thuận tiện nhằm tạo điều kiện thật tốt trong việc giao dịch của khách hàng và cũng như giảm thiểu nhiều chi phí vận chuyển, giao nhận hàng. Ngoài ra công ty chúng tôi luôn luôn có một đội xe chuyên chở nhằm phục vụ khách hàng khi có yêu cầu giao nhận tận nơi.

Với mục tiêu đem lại những sản phẩm chất lượng, công ty TNHH TM Toàn Thắng SG đã không ngừng phấn đấu để trở thành nhà nhập khẩu và phân phối sắt thép uy tín và chuyên nghiệp trên thị trường Việt Nam. Công Ty chúng tôi luôn chú trọng phương châm "Toàn Thắng, Toàn Thắng, Đại Toàn Thắng" để đem đến những giá trị đích thực trong từng sản phẩm với từng khách hàng. 

Cùng với slogan “Chắp cánh cùng ước mơ”, chúng tôi luôn mong muốn thực hiện ước mơ về một đất nước phát triển với những công trình hiện đại, về một gia đình với ngôi nhà hạnh phúc để an cư lập nghiệp. Chính vì thế, tiêu chí của Công ty chúng tôi:
 

  -   Đối với khách hàng: cam kết tối đa hóa lợi ích của khách hàng dựa trên cơ sở tư vấn và cung cấp những sản phẩm chất lượng, uy tín với giá cả cạnh tranh và dịch vụ chuyên nghiệp.

  -   Đối với nhân viên: đảm bảo duy trì môi trường làm việc bình đẳng, chuyên nghiệp, an toàn và tôn trọng; tạo cơ hội và thúc đẩy sự phát triển trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho tất cả các CBCNV.

  -   Đối với đối tác: Xây dựng mối quan hệ bền vững, tôn trọng và tin tưởng trên cơ sở tạo ra các giá trị công bằng cho đôi bên.

 -   Đối với cổ đông: Chú trọng và nâng cao giá trị gia tăng lĩnh vực hoạt động của Công ty trong dài hạn, bằng việc quản lý khoa học, triển khai tất cả các hoạt động một cách minh bạch và chịu trách nhiệm trong việc thực hiện các chức năng, nhiệm vụ với mục tiêu đảm bảo hiệu quả cao nhất, đạt được lợi ích tối đa cho cổ đông.

 -     Đối với xã hội: cam kết tuân thủ pháp luật Việt Nam và những công ước quốc tế trong việc hoạt động kinh doanh và lao động. Thường xuyên quan tâm đến việc cải thiện môi trường làm việc an toàn, sạch đẹp, bảo vệ môi trường cộng đồng cũng như tham gia những công tác xã hội, từ thiện để chia sẻ khó khăn của cộng đồng. 

 

Chia sẻ:
0
Zalo
Hotline